LOADING

Type to search

Tìm hiểu giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu

DỊCH VỤ SPA

Tìm hiểu giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu

Share
Triệt lông vĩnh viễn mang lại làn da trơn mướt, quyến rũ cho phái đẹp

Giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu bao nhiêu, cụ thể tại các vùng lông khác nhau thì giá cả như thế nào, là mối quan tâm mà nhiều phái đẹp đặt ra khi chuẩn bị ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Bài viết sau đây amie spa sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp cho câu hỏi trên.

Triệt lông vĩnh viễn nhu cầu thẩm mỹ của phần lớn phái đẹp

Bên cạnh những lợi ích mà lông mang lại cho con người như che chắn, bảo vệ cơ thể, giảm ma sát cho một số hoạt động thì lông cũng mang đến nhiều nhược điểm khá rắc rối cho con người, đặc biệt là đối với nữ giới. Lông rậm rạp khiến phái đẹp mất đi sự tự tin và hạn chế nhiều trong việc lựa chọn trang phục yêu thích với những mảng lông kém thẩm mỹ.

Hiện nay, việc phái đẹp tìm đến những phương pháp triệt lông vĩnh viễn ngày càng nhiều để giải quyết thành phần gây kém xinh trên cơ thể, trong đó câu hỏi giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu bao nhiêu được quan tâm khá nhiều. Amie spa đã tìm hiểu và tổng hợp một số thông tin để giải đáp thắc mắc câu hỏi này cho chị em như sau.

Những thông tin cần biết về phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay được thực hiện bằng cách ức chế sự phát triển của nang lông bằng xung điện sóng ánh sáng của laser, làm tác động vào sợi lông từ giai đoạn mầm nhú và phá huỷ nguồn dinh dưỡng nuôi lông, từ đó khiến những vùng lông cứng, đen, thậm chí tập trung mật độ cao cũng được loại bỏ một cách nhanh chóng.

Thời gian triệt lông vĩnh viễn: Thông thường một liệu trình triệt lông chỉ kéo dài 4-6 buổi. Qua quá trình điều trị lông sẽ giảm đến 99%, lông mới mọc lên sẽ lâu hơn, mỏng lông và nhạt màu hơn thấy rõ. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cùng với điều kiện khách quan như sử dụng những hóa chất, do sinh đẻ, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể mà thời gian lông mọc lại ở mỗi người sẽ khác nhau.

Triệt lông vĩnh viễn mang lại làn da trơn mướt, quyến rũ cho phái đẹp

Triệt lông vĩnh viễn mang lại làn da trơn mướt, quyến rũ cho phái đẹp

Công dụng đặc biệt hơn nữa, đó là triệt lông vĩnh viễn sẽ hỗ trợ bạn trong điều trị viêm nang lông, ngăn ngừa bạn tiết mồ hôi: những tác dụng này được giải thích do có ánh sáng trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn giúp quét sạch tế bào da chết, các ổ vi khuẩn trên da và làm thông thoáng lỗ chân lông trên da. Giúp hỗ trợ điều trị viêm nang lông, ngăn ngừa thâm da và viêm cánh,… hiệu quả.

Bên cạnh việc lựa chọn các địa chỉ spa, salon viện thẩm mỹ để thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn thì nhiều chị em phái đẹp lựa chọn bệnh viện da liễu để thực hiện, vậy bệnh viện da liễu có liệu trình triệt lông vĩnh viễn hay không và giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu là bao nhiêu?

Giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu?

Theo thông tin amie spa tìm hiểu, hiện nay bệnh viện da liễu có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng laser và bằng ánh sáng NewIPL. Và giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu được tham khảo cụ thể như sau.

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL tại bệnh viện da liễu

Ánh sáng được sử dụng trong triệt lông NewIPL phát ra dưới dạng chuỗi, thường có bước sóng dao động từ 560 đến 1.200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể con người. Không giống với ánh nắng mặt trời, ánh sáng của NewIPL không có các tia UVA, UVB và UVC… nên hoàn toàn vô hại đối với làn da.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL đã được các cơ quan có uy tín như FDA (Mỹ) và CE (châu u) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối đa thì liệu trình này thường phải kéo dài từ 10 lần trở lên, các bước sóng phát ra không liên tục với tần số bất ngờ nên thường mang lại cảm giác đau cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Hiện nay phương pháp Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL có giá:

  • Lông chân: 3.500.000 đồng/2 bên
  • Lông nách: 1.300.000 đồng/2 bên
  • Nếu phải thực hiện lại thì dựa vào tình trạng của bạn, những lần sau chi phí sẽ giảm.

(Giá tham khảo tại Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh)

Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser tại bệnh viện da liễu

Phương pháp này hiện được nhiều khách hàng lựa chọn và được áp dụng tại cả hai bệnh viện da liễu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì ra đời sau nên triệt lông laser đã khắc phục được các nhược điểm của các dòng NewIPL trước đó.

Bên cạnh đã đáp ứng đầy đủ các tính năng triệt lông hiệu quả, công nghệ Laser còn có bước sóng ổn định cho nên hoàn toàn không mang lại cảm giác đau trong quá trình thực hiện cho khách hàng. Liệu trình điều trị cũng rút ngắn từ 4-6 lần, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Dưới đây là bảng giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu.

 Giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu


Giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu

Trên đây là những thông tin mà amie spa tìm hiểu và giải đáp cho phái đẹp câu hỏi giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu hiện nay, Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *